Tư vấn làm đại lý vé máy bay cấp 2

Đầu tiên Công ty TNHH TMDV Thiên Phát Huy xin gửi lời chúc sức khỏe đến Quý Khách HàngQuý Đại Lý đã tin tưởng, đồng hành cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Hiện nay, nhận thấy nhu cầu mua vé máy bay ngày càng nhiều, để đáp ứng được nhu cầu này, Công ty Thiên Phát Huy chúng tôi đang ngày càng mở rộng, tìm đối tác mở đại lý vé máy bay cấp 2 trên Toàn Quốc cho các hãng hàng không Vietnam Airlines, VietjetJetstar.

làm đại lý vé máy bay cấp 2

Điều kiện đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Công ty TNHH TMDV Thiên Phát Huy (Mã số thuế: 0313813109) là đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar và các hãng hàng không Quốc tế có chuyến bay tới Việt Nam. Chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là: Cá nhân, doanh nghiệp, công ty… với đầy đủ tư cách pháp nhân.

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký mở đại lý vé máy bay cấp 2:

 • Chứng minh nhân dân (Người đại diện ký kết hợp đồng)
 • Sổ hộ khẩu (Người đại diện ký kết hợp đồng)
 • Giấy phép kinh doanh (Nếu là công ty, doanh nghiệp)

Và một điều không thể thiếu là quý vị cần biết sử dụng vi tính văn phòng, và tài khoản ngân hàng có đăng ký Internet Banking để 2 bên giao dịch thuận tiện hơn.

Quyền lợi khi đăng ký đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Thiên Phát Huy:

 • Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí sau khi ký hợp đồng.
 • Được trang bị kiến thức chuyên môn về hành trình bay, điều khoản hoàn vé, hủy vé, đổi vé.
 • Được hỗ trợ xử lý các tình huống vé khó, xin chỗ,…
 • Được hỗ trợ 24/24 bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn cho doanh nghiệp.
 • Không áp đặt, ràng buộc doanh số.
 • Được cấp tài khoản đăng nhập để tự book vé.

Đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Để đăng ký mở đại lý vé máy bay cấp 2, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin vào mẫu bên dưới để gửi về cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và tư vấn quý khách trong thời gian sớm nhất.

Tên của bạn (bắt buộc)

Số điện thoại (bắt buộc)

Địa chỉ Email

Ghi chú

ĐĂNG KÝ MỞ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2 VUI LÒNG LIÊN HỆ: 

0948.554.334 (Mr. Minh)
0907.005.862 (Mr. Thiện)

Chia sẻ kinh nghiệm khi mở đại lý vé máy bay cấp 2:

Việc làm đại lý cấp 2 bán vé máy bay khá đơn giản, bạn chỉ cần có từ vài chục đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân (hay còn gọi là tiền ký quỹ) cho đại lý cấp 1. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong quá trình bạn xuất vé. Nhưng hãy cân nhắc kỹ thế mạnh mà bạn sẵn có, hoặc bạn sẽ chuẩn bị khi bắt đầu mở phòng vé, chúng tôi xin liệt kê 1 số yếu tố sau đây:
 • Mặt bằng: bạn đừng tưởng có trong tay vài trăm triệu là có thể làm đại lý vé máy bay cấp 2 được, việc mặt bằng kinh doanh khá quan trọng, nhưng có mặt bằng thuận lợi không cũng chưa đủ, đừng hy vọng sẽ bán được vé máy bay cho khách lẻ hoặc khách vãng lai, mà hãy xác định bán vé cho nhóm đối tượng công ty có nhu cầu đi lại nhiều. Nếu mặt bằng không phải của gia đình, mà là mặt bằng thuê ở những trung tâm đắt đỏ thì cơ hội thành công là rất mạo hiểm.
 • Kinh nghiệm bán vé: Sẽ là lợi thế rất lớn khi bạn đã từng có kinh nghiệm bán vé máy bay từ 1 năm trở lên, trong quá trình book véxuất vé, bạn rất dễ sai sót và khả năng đền vé không phải là nhỏ, có khi doanh thu cả tháng của bạn chỉ đủ để 1 lần đền vé. Vì thế, khi đăng ký đại lý vé máy bay cấp 2 bạn nên dành thời gian đến để được đại lý cấp 1 hướng dẫn cho bài bản.
 • Website và từ khóa: Đây cũng được xem là một thế mạnh, giúp bạn tạo thêm uy tín, và tăng khả năng tiếp cận với khách hàng hơn. Tuy nhiên việc này cần đầu tư dài hạn, nên hãy cân nhắc việc này.
Trên đây là 3 yếu tố cơ bản, ngoài ra mình xin chia sẽ thêm những yếu tố có thể mang lại hiệu quả không kém chút nào:
– Có sẵn lượng khách quen trong mối quan hệ xã hội của bạn (người thân, bạn bè…), hoặc trong quá trình bán vé cho khách hàng.
– Hãy nghĩ đến việc bán vé nước ngoài nhiều hơn, vì vé đi trong nước không lời bao nhiêu.
Chọn đại lý cấp 1: có thể hỗ trợ cho bạn tốt nhất khi bạn gặp vấn đề trong quá trình bán vé, hỗ trợ về nghiệp vụ, xử lý những tình huống phát sinh, xử lý những vé khó như vé quốc tế…
Hy vọng với những lời chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn bao quát hơn khi bạn có ý định làm đại lý vé máy bay cấp 2. Chúc bạn thành công!

Tư vấn mở đại lý bán vé máy bay

0948.554.334 (Mr. Minh)
0907.005.862 (Mr. Thiện)